Top trải nghiệm phải thử khi nghỉ đông ở Bắc Kinh

Đông đã về, Bắc Kinh càng trở nên trầm mặc và quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt các tín đồ du lịch. Nên làm gì khi đến Bắc Kinh vào mùa đông?

Xem chi tiết

Khám phá tết cổ truyền độc đáo ở thành phố Thượng Hải

Tết cổ truyền là kỳ nghỉ quan trọng nhất đối với người Trung Quốc nói chung và người Thượng Hải nói riêng. Tết cổ truyền ở Thượng Hải có gì độc đáo?

Xem chi tiết

Top những công trình kiến trúc ấn tượng nhất ở Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ là thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc mà còn là điểm du lịch hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc cực kỳ ấn tượng.

Xem chi tiết

Top những trải nghiệm nên làm khi đi nghỉ đông ở Thượng Hải

Đi nghỉ đông ở Thượng Hải, ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố khi được bao phủ bởi tuyết trắng, bạn cũng nên trải nghiệm những điều thú vị sau.

Xem chi tiết

Những món ăn được “biến tấu tài tình” từ cua lông ở Thượng Hải

Là một người “sành ăn” khi đến Thượng Hải bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội để thưởng thức món cua lông.

Xem chi tiết

Chiêm ngưỡng mùa đông đẹp và độc ở thành phố Thượng Hải

Thượng Hải quyến rũ du khách khắp nơi bởi vẻ đẹp cổ kính đan xen hiện đại nhưng càng bảng lảng, dịu dàng và thu hút hơn khi thành phố sang đông.

Xem chi tiết

Điểm danh 6 món mì trứ danh nhất định phải thử khi đến Thượng Hải

Đến Thượng Hải, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món mì ngon nức tiếng mà lại vừa vặn túi tiền được gợi ý trong danh sách sau đây.

Xem chi tiết

10 trải nghiệm nên làm khi đi du lịch Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất ở Trung Quốc. Nên trải nghiệm những gì khi đặt chân đến thành phố xinh đẹp này?

Xem chi tiết

Nên mua quà gì khi đi du lịch Thượng Hải

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch thành phố Thượng Hải mà phân vân chưa biết nên mua gì về làm quà cho chất, hãy tham khảo ngay những món quà sau đây

Xem chi tiết